Tengja við okkur

Menntun

Educatius tilkynnir valna alþjóðlega þátttakendur fyrir byltingarkennd listnám í Gambíu

Hluti:

Útgefið

on

List fer yfir landamæri og Educatius er stoltur af því að afhjúpa valið á fjórum alþjóðlegum þátttakendum fyrir upprunalega Aiducatius Creativity Internship, sem áætlað er í júní 2024 í Gambíu.

Nú í júní munu valdir starfsnemar taka höndum saman við kennara við St. Martin's Basic Cycle School í Kartong til að auðvelda nýstárlegum listrænum verkefnum fyrir nemendur, á sama tíma og þeir sökkva sér niður í ríkulegt veggteppi staðbundinna skapandi hefða. Keppendurnir, sem voru valdir úr samkeppnishópi yfir 100 umsækjenda frá 15 löndum, voru metnir á listrænum hæfileikum þeirra og hugviti í fyrirhugaðri liststarfsemi þeirra fyrir skólann af dómnefnd alþjóðlegra dómara, með lokahnykk frá kennaraliðinu og skólastjóri, Nicholas Jatta, í St. Martin's School.

Í árganginum eru tveir nemendur úr skiptinámi Educatius, Norun Igeltjørn-Brænd frá Noregi og Serena Pelizzari frá Ítalíu; Adam Goode, leiklistarkennari frá Arlington High School, Massachusetts; og Tara Creed, hollur Educatius staðbundinn umsjónarmaður frá Layton, Utah. Val þeirra undirstrikar skuldbindingu Educatius til að auðvelda aðgang að menntun og menningarskiptum á heimsvísu.

Carla Kearns, varaforseti samskiptasviðs Educatius, deildi eldmóði sinni: "List er alhliða tungumál. Þetta starfsnám fagnar ekki aðeins listrænum samskiptum milli Gambíunema og alþjóðlegra starfsnema okkar heldur sýnir einnig verkefni okkar að skapa jákvæð alþjóðleg áhrif með menntun. ."

Aiducatius sköpunarnámið er hápunktur varanlegs samstarfs Educatius og St. Martin's School, samstarf sem nær aftur til ársins 2009. Í gegnum systursamtök sín, Aiducatius, hefur hver Educatius nemandi, gistifjölskylda, umboðsmaður og samstarfsaðili stutt skólann og lagt sitt af mörkum. til námsaðstoðar nemenda sinna.

Þetta framtak er í samræmi við sjálfbæra þróunarmarkmið Sameinuðu þjóðanna um gæðamenntun um að stuðla að aðgengi að menntun til að byggja upp bjartari framtíð fyrir nemendur um allan heim. Fyrir utan að deila listrænum og skapandi hæfileikum er starfsnámið lifandi menningarskipti, sem lofar varanlegum tengslum og gagnkvæmri auðgun fyrir bæði nemendur og þátttakendur.

Tengt

Fáðu

Með 20 ára reynslu og viðveru í 22 löndum er Educatius leiðandi á heimsvísu í fræðilegum skiptinámum. Árlega stuðlum við að auðgandi fræðsluupplifun fyrir yfir 8,000 framhaldsskólanemendur frá 60 löndum víðs vegar um Bandaríkin, Bretland, Írland, Evrópu, Ástralíu, Kanada og á netinu. Við tryggjum einnig gefandi upplifun fyrir gistifjölskyldur okkar og samstarfsaðila. Fyrir utan kjarnaáætlanir okkar er Educatius staðráðinn í að hafa jákvæð alþjóðleg áhrif. Við bætum aðgengi að menntun í gegnum Aiducatius, stuðlum að umhverfislegri sjálfbærni með trjáplöntun í Tansaníu, eflum viðnám meðal ungmenna í gegnum Global Youth Resilience Initiative og jöfnum upp á móti kolefnisfótspori millilandaflugs nemenda okkar. Við hjá Educatius trúum á mátt menntunar og möguleika hennar til að skapa betri heim.

Deildu þessari grein:

EU Reporter birtir greinar frá ýmsum utanaðkomandi aðilum sem lýsa margvíslegum sjónarmiðum. Afstaðan sem tekin er í þessum greinum er ekki endilega afstaða EU Reporter.

Stefna