FINDRPRO - Ný forrit fyrir #Bahamas

Ný hreyfanlegur forrit sem heitir Findrpro hefur fengið $ 5,000 USD fjárfestingu í gegnum 5-5-5 kasta keppnina í LINK-Karíbahafi. Í nýlega haldin Bahamaeyjarútgáfu keppninnar kynnti systkini samstarfsmenn Yamel Marshall og Janay Pyfrom-Symonette nýja farsímaforritið sitt sem lofar að bjóða upp á stafræna eftirspurnarmiðstöð til að tengja neytendur við áreiðanlegt net þjónustuveitenda í Bahamaeyjum. og veita þeim augnabliksmat og verðbil fyrir viðkomandi þjónustu.

Dómarar spjaldið ásamt sigurvegara Yamel Marshall og Janay Pyfrom-Symonette

Systurnar komust að því að þeir voru í erfiðleikum við að hafa samninga um þjónustuveitendur til að fá það sem gert var svo sem heimilisviðgerðir, rafvirkja og pípulagnir. Eftir nokkur ár að þróa hugmyndina, Pyfrom-Symonette, sem hefur sterkan bakgrunn í þróun hugbúnaðar og tæknikerfa fyrir rekstur fyrirtækja, sótti um LINK-Caribbean 5-5-5 kasta keppnina til að fara framhjá fyrirtækinu frekar.

"Það er gagnasamt frumkvæði, þannig að við krefst rannsóknaraðstoðar, sem mun veita stuðningi við stefnumótandi samstarfsaðila okkar og safna markaðsupplýsingum sem þarf til að kóðast inn í vefinn og farsímaforrit. Við munum nota fjárfestingu til að styðja við laun starfsmanna til að aðstoða við þetta, "sagði Pyfrom-Symonette.

Fimm dómarar sem samanstanda af staðbundnum einstaklingum með mikla virðingu og þátttakendur í vistkerfi atvinnulífsins dæmdu fimm fyrirtæki sem settu upp. Dómararnir voru Raymond Jones, Donald Demeritte, Keva Cartwright, Sean Brennen og Christopher McNair. Þeir töldu að tillagan sem Findrpro kynnti var ekki aðeins frábær fyrir markaðinn heldur einnig möguleiki á sveigjanleika.

"Við fengum 27 forrit til að kasta frá Bahamaeyjum einum, sem er frábær vísbending um vistkerfi vistkerfisins sem virðist á þessum markaði,"Sagði McNair, framkvæmdastjóri samkeppnishæfni og útflutningshækkun hjá Caribbean Export. Hingað til hafa samtals 97 umsóknir verið móttekin á þeim mörkuðum sem hýsa keppnisleik. Síðasti tveir kasta keppnirnar sem eiga að vera í Grenada og Sankti Lúsía eru opin öllum fyrirtækjum í OECS og hafa verið endurskipulögð til að fara fram í apríl 2018, sem gerir meiri tíma fyrir frumkvöðla að leggja fram vellinum og gilda fyrir mars 16, 2018.

Caribbean Export og World Bank Group undir frumkvöðlastarfinu um nýsköpun í Karíbahafi (EPIC) hófu kappakstríðina til að auka þekkingu í tengslum við áætlunina LINK-Karíbahafið og styðja við þróun lífvænlegrar fjárfestingar vistkerfisins á svæðinu.

Alþjóðabankastofnunin, ásamt Caribbean Development Development Agency, hleypt af stokkunum LINK-Caribbean, styrkt af stjórnvöldum Kanada undir stjórn EPIC. Í áætluninni um fjárfestingaraðstoð er stefnt að því að gera frumkvöðla á frumstigi í Karíbahafi kleift að afla fjármagns frá einkafjárfestum, einkum fjárfestingum í viðskiptum

Um LINK-Caribbean og EPIC

LINK-Caribbean Er frumkvæði að frumkvöðlastarf áætlunar Alþjóðabankans fyrir nýsköpun í Karíbahafi (EPIC), sjö ára CAD 20 milljón áætlun sem styrkt er af Ríkisstjórn Kanada sem leitast við að byggja upp frjótt vistkerfi fyrir hár-vöxt og sjálfbær fyrirtæki um allan Karíbahafi.

Verkefnastjórnarmarkmiðin eru að stuðla að aukinni samkeppnishæfni, vöxt og atvinnusköpun í Karabíska svæðinu með því að þróa öflugt og lifandi nýsköpunar- og frumkvöðlastofnun. EPIC hefur þrjá algerlega virkni stoðir: farsíma nýsköpun, loftslags tækni og kvenna undir forystu frumkvöðlastarfsemi. Þessar stoðir eru viðbót við aðgang að fjármálastofnun fyrir karibíska frumkvöðla og hæfileika til að uppfæra og þróa getu til allra hagsmunaaðila hagkerfisins.

Veraldarstefna Alþjóðabankans:

Alison Christie Binger, fjarskiptafyrirtæki

T + 1 (876) 330-1155

Tölvupóstur abingerchristie@worldbank.org
http://www.infodev.org

@infoDev

Um Caribbean Export Development Agency

Caribbean Export er svæðisbundið útflutningsþróun og viðskipti og fjárfestingamiðlun skipulagi Karíbahafsríkjanna sem eru í dag framkvæmd svæðisbundinnar einkageiransáætlunar sem styrkt er af Evrópusambandinu undir 10th Evrópsku þróunarsjóðurinn.

Verkefni karabíska útflutnings er að auka samkeppnishæfni karabískra landa með því að veita góða útflutningsþróun og viðskipta- og fjárfestingamiðlunarþjónustu með árangursríka framkvæmd áætlunar og stefnumótandi samstarf.

Caribbean Export Development Agency Tengiliður:

Jole Laryea, PR og samskipti

Tel: + 1 (246) 436-0578, Fax: + 1 (246) 436-9999

Tölvupóstur: jlaryea@carib-export.com

www.carib-export.com

@caribxport

Comments

Facebook athugasemdir

Tags: , , , ,

Flokkur: A forsíðu, Caribbean

Athugasemdir eru lokaðar.