Tengja við okkur

almennt

Hverjir eru stafrænu hliðverðirnir í Evrópu?

Hluti:

Útgefið

on

Við notum skráninguna þína til að veita efni á þann hátt sem þú hefur samþykkt og til að bæta skilning okkar á þér. Þú getur sagt upp áskrift hvenær sem er.

Eftir því sem meira af lífi okkar fer á netið verðum við að breyta því hvernig við lítum á hvernig við framkvæmum margar mismunandi athafnir. Með nýjum tækninýjungum sem gera netvinnu og áhugamál auðveldara fyrir alla að sinna er mikilvægt að við fylgjumst með nýjungum og skiljum líka hverjir eru stafrænu hliðverðirnir í Evrópu og víðar.

Heimild: Pixabay


Nýjustu nýjungar á netinu

Meðal þeirra breytinga sem við höfum séð á undanförnum árum sem hafa gert stafrænt líf okkar svo mikilvægt fyrir okkur, hefur ráðning orðið mun sveigjanlegri þökk sé þeim stafrænu atvinnutækifærum sem okkur standa til boða. Evrópusambandið hefur staðfest að um fimmtungur starfsmanna á svæðinu sinnir að minnsta kosti hluta hlutverka sinna á farsíma, vinna úr almenningssamgöngum, kaffihúsum og öðrum stöðum sem eru ekki aðalvinnustaður þeirra eða heimili.

Hvað áhugamál varðar getum við séð hversu breitt úrvalið er með því að skoða úrval spilavítisleikja á netinu sem er í boði núna. Borðleikir eins og rúlletta og blackjack hafa farið á netið í útgáfum af söluaðilum í beinni, þar sem mannlegum kynnir er streymt beint á skjá spilarans. Vinsældir þessarar leikaðferðar hafa orðið til þess að margir hafa prófað hann eftir því sem nýjar útgáfur koma fram og símafyrirtæki hafa enn frekar laðað að sér viðskiptavini með lifandi spilavíti bónus, sem hægt er að nota í mismunandi leikjum. Það er hægt að spila í farsímum sem og fartölvum.

Þróunin að gera meira á netinu hefur einnig náð til annarra sviða lífs okkar, eins og hvernig við lítum á íþróttir. 24% breskra ríkisborgara streyma lifandi íþróttir, þar sem leiðandi lönd á jörðinni eru Kína (54%) og Indónesía (50%). Áhrifin hafa verið minni í Japan, þar sem aðeins 13% íbúa streyma íþróttir í beinni, en í Bandaríkjunum hafa áhrif komu Lionel Messi til Inter Miami orðið til þess að fjöldi MLS Season Pass áskrifta Apple TV hefur tvöfaldast á undanförnum mánuðum.

Heimild: Pixabay

Hvað eru lögin um stafræna markaði?

Í þessu síbreytilega stafræna umhverfi voru lögin um stafræna markaði innleidd í ESB til að koma sams konar samkeppnisstefnu og við sjáum í hefðbundnum viðskiptaheimi á netvettvanginn. Sem hluti af þessu, sex af heiminum stærstu tæknifyrirtækin hafa verið nefndir sem stafrænir hliðverðir. Þetta eru bandarísku risarnir Alphabet, Amazon, Apple, Meta og Microsoft ásamt kínverska fyrirtækinu ByteDance.

Fáðu

Það sem þetta þýðir er að hvert þessara risastóru fyrirtækja hefur nýjar lagalegar skyldur að uppfylla sem hluta af þjónustunni sem þau veita. Með milljónir daglegra notenda ráða þeir yfir markaðnum á þann hátt að ESB telur sig þurfa að sýna meiri ábyrgð og leyfa frjálst val meðal notenda sinna. Þeir munu ekki geta auglýst sínar eigin vörur á hagstæðari hátt en aðrar og þurfa einnig að leyfa notendum að fjarlægja fyrirfram uppsett forrit auðveldlega ef þeir kjósa.

Allt þetta þýðir að við getum notið fullkomnari upplifunar á netinu á mörgum mismunandi sviðum lífsins. Sama hvað þér finnst skemmtilegast að gera á netinu, það eru fleiri valkostir en nokkru sinni fyrr og mörg fyrirtæki taka ábyrga nálgun.

Deildu þessari grein:

EU Reporter birtir greinar frá ýmsum utanaðkomandi aðilum sem lýsa margvíslegum sjónarmiðum. Afstaðan sem tekin er í þessum greinum er ekki endilega afstaða EU Reporter.

Stefna