Tengja við okkur

Viðskipti

Spainity: Stærsti netvettvangur heims fyrir spænskar vörur

Hluti:

Útgefið

on

Neysla framleidd á Spáni hefur ekki hætt að vaxa í Evrópu og Rómönsku Ameríku á undanförnum fimm árum og þessi markaður hefur nú þegar meira en 20,000 spænskar vörur í mismunandi flokkum.

Á aðeins meira en ári af lífinu hefur Spainity styrkt stöðu sína sem vettvangur spænskra vara með ágætum þar sem þær hafa farið yfir 20,000 vörur framleiddar á Spáni með ýmsum 15 mismunandi flokkum: Þeir undirstrika að "ef það er spænska , það er á Spáni", og að allar vörur þeirra koma frá spænskum fyrirtækjum. Meðal meira en 200 tengdra seljenda þeirra hingað til eru dreifingaraðilar sem og framleiðendur og bæði líkamlegar verslanir og netverslanir, svo þeir eru staðráðnir í fjölbreytni sem lykilatriði til að auka umfang þeirra og afla nýrra tekna. Í þessu tilviki, frá einstökum og einkareknum vettvangi spænskra vara, í ljósi þess að þær munu aðeins deila búðarglugga með öðrum fyrirtækjum sem deila þessum sömu kanónum.

Að auki sér Spainity um allt til þæginda fyrir seljendur og kaupendur, þar sem þeir eru með hraðflutningaþjónustu frá dyrum til dyra, þar sem þeir tryggja að seljandinn þarf aðeins að hafa pakkann tilbúinn til að afhenda sendanda sínum, og þeir borga ekki fyrr en kaupandi staðfestir að hafa tekið við pöntuninni. Þess vegna leggja stofnendur þeirra, Jose Ruiz og Carlos Martin, áherslu á að „þeir séu að sameina alla spænska verslun til að gera Made in Spain vörur aðgengilegar um allan heim“.

Eins og er er 1 af hverjum 4 seljendum þeirra nú þegar með ECO vörulista og það hefur gert hann að þeim flokki sem hefur upplifað mestan vöxt á síðasta ársfjórðungi með meira en 3.000 vörur af þessari tegund.

Í þessari stöðu er Spainity ekki aðeins að færa spænskar vörur nær öllum heimshornum, heldur er það einnig að staðsetja sig sem Net Zero sprotafyrirtæki, þar sem þeir hafa innlimað í fyrirtækjastefnuna ýmsar aðgerðir til að hlutleysa koltvísýringslosun sína, ss. eins og að leggja sitt af mörkum til skógræktar með því að planta tré fyrir hverja pöntun, gefa hluta af veltu þeirra til að fjarlægja plast úr sjó eða nota endurunnið og niðurbrjótanlegt efni í umbúðir sínar, meðal margra annarra.

Af öllum þessum ástæðum er skuldbinding Spánar ekki aðeins að sameina öll undur Spánar í einni innkaupakörfu, heldur einnig að flýta fyrir ferli „núllúrgangs“ í rafrænum viðskiptum.

Fáðu

Deildu þessari grein:

EU Reporter birtir greinar frá ýmsum utanaðkomandi aðilum sem lýsa margvíslegum sjónarmiðum. Afstaðan sem tekin er í þessum greinum er ekki endilega afstaða EU Reporter.

Stefna