Tengja við okkur

Aviation / flugfélög

Boeing er í samstarfi við verkefni til að gera lofthelgi Evrópu snjallari og sjálfbærari

Hluti:

Útgefið

on

Boeing mun eiga í samstarfi við leiðandi evrópsk flugfélög sem hluti af sjö nýjum SESAR 3 sameiginlegum rannsóknaverkefnum sem miða að því að gera loftrými Evrópu öruggara, sjálfbærara, hagkvæmara stjórnað og samþættara fyrir alla notendur.

„Sem stoltur stofnaðili að SESAR 3 sameiginlegu fyrirtækinu og stuðningsmaður þessa framtaks frá upphafi, erum við ánægð með samstarf við Evrópusambandið, EUROCONTROL, Airbus, Collins Aerospace og ENAIRE um vinnu sem mun gagnast allri virðiskeðju flugsins. “ sagði Liam Benham, forseti Boeing ESB, NATO og ríkisstjórnar Evrópu. „Flug hefur alltaf verið drifkraftur tæknilegra og efnahagslegra framfara og við trúum því staðfastlega að þetta sameiginlega fyrirtæki, eins og þau tvö á undan því, muni koma með þroskaðar lausnir á borðið og hafa jákvæð áhrif á geirann okkar.

„Við erum spennt að beita þekkingu okkar, reynslu og nýsköpun í þessi sjö verkefni til að skila stafrænum evrópskum himni,“ sagði José Enrique Román, varaforseti Global Technology hjá Boeing Research & Technology. „Þátttaka Boeing er áþreifanlegt dæmi um skuldbindingu okkar til að vinna með bestu og skærustu Evrópu og byggja upp sterka samstarfsaðila.

Boeing mun leggja sitt af mörkum til sjö iðnaðarrannsóknaverkefna sem hluti af metnaðarfullri Digital European Sky rannsóknar- og nýsköpunaráætlun til að gera flug- og flugumferðarstjórnun í Evrópu snjallari og sjálfbærari.

Með verkefnum eins og SPATIO, EUREKA og JARVIS, undir forystu Collins Aerospace, EUROCONTROL og ENAIRE, mun Boeing leggja sitt af mörkum til þróunar U-geims Evrópu. Þátttaka félagsins í þessum verkefnum mun hjálpa til við að samþætta betur aðgerðir sjálfstæðra flugvéla og flugvalla í loftrýminu með nýjum aðferðum, verklagsreglum og gervigreindartækni.

Samstarf Boeing við Airbus um GEESE og CICONIA verkefnin lofar að bæta eldsneytisnotkun og rekstraraðferðir með því að greina orkuöflun og CO2 losun í hraðbanka.

Um SESAR3JU

Fáðu

Sameiginlega fyrirtækið SESAR 3 er þriðja útgáfa opinbers og einkaaðila samstarfs sem styrkt er af Horizon Europe rannsóknar- og nýsköpunaráætlun Evrópusambandsins. Markmiðið er að flýta fyrir afhendingu stafræns evrópska himins með rannsóknum og þróun og beislun háþróaðra tæknilausna til að stjórna hefðbundnum flugvélum, drónum, flugleigubílum og farartækjum sem fljúga í meiri hæð.

Um Boeing

Sem leiðandi alþjóðlegt geimferðafyrirtæki, þróar, framleiðir og þjónustar Boeing atvinnuflugvélar, varnarvörur og geimkerfi fyrir viðskiptavini í meira en 150 löndum. Fyrirtækið nýtir hæfileika alþjóðlegs birgðagrunns til að efla efnahagsleg tækifæri, sjálfbærni og samfélagsáhrif. Fjölbreytt teymi Boeing er staðráðið í nýsköpun fyrir framtíðina, leiðandi með sjálfbærni og rækta menningu sem byggir á grunngildum fyrirtækisins um öryggi, gæði og heiðarleika. Vertu með í teyminu okkar og finndu tilgang þinn á boeing.com/careers.

Með vefsvæðum á Spáni, Þýskalandi og Bretlandi, Boeing Research & Technology-Evrópa (BR&T-Europe) var fyrsta rannsóknarmiðstöð Boeing stofnuð utan Bandaríkjanna. Hlutverk þess hefur starfað í yfir 20 ár og hefur verið að vinna með evrópskum samstarfsaðilum þvert á stjórnvöld, iðnað og háskóla til að efla nýsköpun, yfirburði og samkeppnishæfni innan evrópska rannsóknar- og þróunarsamfélagsins.

Deildu þessari grein:

EU Reporter birtir greinar frá ýmsum utanaðkomandi aðilum sem lýsa margvíslegum sjónarmiðum. Afstaðan sem tekin er í þessum greinum er ekki endilega afstaða EU Reporter.

Stefna