Tengja við okkur

orkumarkaði

ECC til að veita jöfnunarþjónustu fyrir slóvenska raforkumarkaða

Hluti:

Útgefið

on

Við notum skráninguna þína til að veita efni á þann hátt sem þú hefur samþykkt og til að bæta skilning okkar á þér. Þú getur sagt upp áskrift hvenær sem er.

European Commodity Clearing (ECC) á að koma af stað greiðslujöfnunarþjónustu á raforkumarkaðnum fyrir samfelldan og daglegan dag í Slóveníu í apríl 2024. Með fyrirvara um samþykki eftirlitsaðila verður framlenging á greiðslujöfnunarþjónustu innleidd í samvinnu við staðbundna kauphöllina, BSP Energy Exchange LLC (BSP).
 
Með nýju viðbótarþjónustunni mun ECC nú bjóða upp á rafstuðhreinsunarþjónustu í 16 Evrópulöndum.
 
CSEE raforkumarkaðir eru mikilvægt svæði fyrir breiðari EEX Group bæði fyrir langtíma- og skammtímaviðskipti með raforku, þar sem þeir hafa boðið upp á orkuafleiður og staðgreiðsluvörur, sem og tengda hreinsunarþjónustu síðan 2017. Hingað til tengir ECC í heildina 29 greiðslujöfnunaraðila.
 
 
European Vörunúmer Clearing (ECC) er miðlæg greiðslustöð sem sérhæfir sig í orku- og hrávörum. ECC tekur á sig mótaðilaáhættu og ábyrgist líkamlegt og fjárhagslegt uppgjör viðskipta, sem veitir viðskiptavinum sínum öryggi og þverframlegð. Sem hluti af EEX Group veitir ECC greiðslujöfnunarþjónustu fyrir EEX, EEX Asia og EPEX SPOT og fyrir samstarfsaðilakauphallirnar HUPX, HUDEX, NOREXECO, SEEPEX og SEMOpx. Fyrir frekari upplýsingar, vinsamlegast farðu á www.ecc.de
 

Deildu þessari grein:

EU Reporter birtir greinar frá ýmsum utanaðkomandi aðilum sem lýsa margvíslegum sjónarmiðum. Afstaðan sem tekin er í þessum greinum er ekki endilega afstaða EU Reporter.

Stefna