Tengja við okkur

Neytendur

Consumer Choice Center kynnir „Consumer Champs“ herferð fyrir kosningar til Evrópuþingsins

Hluti:

Útgefið

on

Við notum skráninguna þína til að veita efni á þann hátt sem þú hefur samþykkt og til að bæta skilning okkar á þér. Þú getur sagt upp áskrift hvenær sem er.

Neytendavalsmiðstöðin er stolt af því að tilkynna kynningu á byltingarkenndri „Consumer Champs“ herferð sinni, sem er tileinkuð því að hjálpa evrópskum kjósendum að sigla um flókið landslag stjórnmálaframbjóðenda sem keppa um sæti á Evrópuþinginu árið 2024. 

Með yfir 12,000 frambjóðendur í framboði stefnir Consumer Champs að því að vera leiðin fyrir kjósendur sem eru forvitnir um hvar pólitískir frambjóðendur þeirra standa í málum sem eru mikilvæg fyrir réttindi og val neytenda. Herferðin er hönnuð til að leiðbeina kjósendum í gegnum völundarhús opinberra staða, með áherslu á mikilvæg svið eins og viðskipti, stafrænt frelsi, sjálfbærni og fleira. 

Kjarni herferðarinnar liggur í gagnvirkri vefsíðu sem gerir kjósendum kleift að kanna frambjóðendur í sínu landi, skilja skoðanir þeirra á brýnum neytendamálum og taka upplýstar ákvarðanir á kjördag.

"Markmið okkar er að vekja athygli á gildum og afstöðu flokka og einstakra stjórnmálamanna á evrópskum vettvangi. Munu þeir halda uppi skrifræðislegum viðmiðum með miðstýrðri nálgun, eða munu þeir berjast fyrir breytingum með því að forgangsraða rétti og vali neytenda, sem takmarka umfang miðstýrðra stofnana?" sagði Zoltan Kesz, framkvæmdastjóri ríkisstjórnar hjá Consumer Choice Center.

Consumer Champs hvetur til virkrar þátttöku kjósenda með því að hvetja pólitíska frambjóðendur sína til að gera gagnsæjar greinar á kjörum sínum í mikilvægum neytendaréttindamálum fyrir kosningar til Evrópuþingsins. Herferðin trúir á mátt gagnsæis og hlutverki kjósenda við að hafa áhrif á frambjóðendur og flokka til að forgangsraða neytendamiðaðri stefnu.
Fyrir frekari upplýsingar um Consumer Champs herferðina, vinsamlegast farðu á https://consumerchamps.eu

Mynd frá Victoriano Izquierdo on Unsplash

Fáðu

Deildu þessari grein:

EU Reporter birtir greinar frá ýmsum utanaðkomandi aðilum sem lýsa margvíslegum sjónarmiðum. Afstaðan sem tekin er í þessum greinum er ekki endilega afstaða EU Reporter.

Stefna