Tengja við okkur

almennt

Fjárfesting í staðbundnum auðlindum fyrir stefnumótandi sjálfræði Evrópu

Almennar fréttir

Útgefið

on

Umræðusvið Evrópusambandsins í dag (14. janúar), sem Evrópuþingmennirnir García del Blanco (S&D), Eva Maydell (EPP), Alexandra Geese og Anna Cavazzini (grænt framboð / EFA) stóðu fyrir, ræddu hagnýtar, tæknilegar og pólitískar spurningar sem skera úr um framtíð tækni og gagna í Evrópu.

Aðalfulltrúi Huawei hjá stofnunum ESB, Abraham Liu, gerði grein fyrir framlagi fyrirtækisins til þessa markmiðs í dag við netumræðuna „Evrópa á stafrænni öld: alþjóðlegt samstarf til að efla forystu Evrópu“, skipulagt af Forum Europe.

Abraham Liu, aðalfulltrúi Huawei hjá stofnunum ESB

Aðalfulltrúi Huawei hjá stofnunum ESB, Abraham Liu

„Við getum eflt stafrænt fullveldi Evrópu með því að hjálpa því að þróa og vernda stefnumótandi auðlindir - en hreinskilni og sameiginlegir staðlar verða lykillinn að því að komast þangað,“ segir Abraham Liu, Huawei. "Hvernig getur maður opnað stafrænt fullveldi fyrir Evrópu? Með því að standa vörð um leiðtogahlutverkið sem gerir því kleift að setja alþjóðlega staðla með hreinskilni og nýsköpun og með því að fjárfesta í þeim eignum sem vernda stefnumótandi hagsmuni þess."

„Huawei leggur sitt af mörkum til stafræns fullveldis ESB á þrjá mikilvæga vegu: með því að starfa sem stór fjárfestir í evrópskum iðnaði; með því að hjálpa til við að tryggja að gögn og nýsköpun haldist í Evrópu; og með því að leggja sitt af mörkum til opins og öruggt evrópskt stafrænt vistkerfi, “lagði Liu áherslu á viðburðinn. "Við viljum að evrópskir ríkisborgarar búi yfir bestu tækni, bestu næði og besta öryggi, án þess að þurfa að treysta á traust eða verða fyrir hindrun vegna skorts á vali eða kostnaði."

Liu lagði áherslu á mikilvægu hlutverki Evrópu við að skapa regluverk sem gerir kleift að byggja á sameiginlegum stöðlum og staðreyndum frekar en bara traust: „Ég er staðráðinn í því að Evrópa ætti að setja reglurnar. Það ætti einnig að vera opið svo hvert fjölþjóðlegt fyrirtæki, eins og okkar, geti farið eftir þessum reglum, “sagði hann.

Huawei hefur fjárfest mikið í evrópskri iðnaðarframleiðslu, með framtíðar forgangsröðun, þar á meðal fjárfestingu í að byggja aðstöðu fyrir 5G framleiðslu og háþróaða tæknirannsóknaraðstöðu í netöryggi og gagnsæi. Á næstu fimm árum hefur fyrirtækið skuldbundið sig til að fjárfesta 100 milljónir evra í þróun öflugs gervigreindarvistkerfis í Evrópu og sameinast um að tengja leiðtoga iðnaðarins við að minnsta kosti 200,000 verktaka.

almennt

Hvernig ný evrópsk lög munu breyta heiminum um fjárhættuspil

Almennar fréttir

Útgefið

on

Samkvæmt European Gaming & Betting Association hefur fjárhættuspil á netinu haft stöðugan vöxt síðustu ár. Frá 22.2 milljarða evra markaðshlutdeild árið 2018, stefnir það í 29 milljarða evra árið 2022.

Það mun ekki koma á óvart ef sá vöxtur reynist enn meiri. Heimsfaraldurinn olli því að fólk eyddi meiri tíma heima og fjárhættuspil á netinu reyndist skemmtileg tómstundastarf. Þótt iðnaðurinn jók tekjur sínar var það ekki raunin í sumum Evrópulöndum. Þess vegna tilkynntu þeir að þeir myndu breyta lögum sem gilda um spilun á vefnum.

Þýskaland tapar peningum þrátt fyrir að iðnaðurinn hafi meiri tekjur

Ef þú horfir á spilakostir á netinu í Suður-Afríku, munt þú sjá að leikmenn geta valið úr löngum lista yfir tiltæk spilavítum. Það er ekki mikið öðruvísi í Þýskalandi. Leikmönnum er heimilt að tefla á netinu þar í landi. Flestir vettvangar sem eru aðgengilegir fá hins vegar almennt leyfi til viðskipta í Evrópusambandinu. Fyrir vikið fara allir peningar sem gestir í spilavíti fjárfesta frá Þýskalandi og halda til Gíbraltar og Möltu.

Þýsku löggjafarnir gerðu sér grein fyrir þessu og ákváðu að bregðast við. Hugmynd þeirra er að innleiða almennt landsleyfi til að veita fjárhættuspil á netinu hér á landi. Það er eitthvað sem Þýskaland mun innleiða í júlí 2021 þar sem allt er tilbúið.

Kynning á þýska milliríkjasamningnum um fjárhættuspil

Schleswig-Holstein er eina ríkið sem veitendur geta starfað frá í öllu Þýskalandi. Samt tókst landsstjórninni að fá öll ríki um borð til að undirrita þýska milliríkjasamninginn um fjárhættuspil - ISTG 2021.

Samkvæmt upplýsingar, ISTG mun bjóða upp á leyfisfyrirkomulag sem rekstraraðilar geta fengið til að útvega póker á netinu, spilakassa og íþróttaveðmál. Þetta mun afnema öll bann við því að spila póker og spilakassa á netinu hér á landi.

Hér er yfirlit yfir það sem ISTG mun breyta:

  • Auglýsingar - leikvangar á internetinu geta auglýst frá klukkan 9:6 til XNUMX:XNUMX. Önnur skilyrði fela í sér að engar auglýsingar geta miðað við ólögráða börn eða krafist þess að leysa fjárhagsvanda einhvers.
  • rifa - hver snúningur þarf að endast í að minnsta kosti fimm sekúndur. Hámarks veðmál á snúning er € 1, sem gæti leitt til takmarkana á lukkupottinn.
  • Reikningar - rekstraraðilar ættu að staðfesta hver leikmaður er. Það þýðir að tryggja að þeir séu lögráða og fái að spila spilavíti á netinu.
  • Íþróttir veðja - þú getur veðjað á atburði á fundi, en einnig áður en leikur hefst.

Eins og fyrir núverandi veitendur sem starfa ekki frá Þýskalandi, þá verða þeir að aðlaga pallana sína að nýjum reglum. Sérfræðingarnir telja að þeir geti haldið áfram að starfa svo framarlega sem þeir mæta nýjum reglum.

Að sögn þingmanna mun ISTG hvetja til að opna spilavíti á netinu með aðsetur í Þýskalandi, sem kemur hagkerfi þeirra til góða. Áhrifin sem þetta mun hafa á evru myntina á innlendum og alþjóðlegum vettvangi eru enn óþekkt. Nýjustu fréttir benda þó til þess að Evrópusambandið voni að útgáfu grænna skuldabréfa mun hjálpa til við að styrkja alþjóðlegt hlutverk Evru.

Noregur fer aðra leið

Þó að Þýskaland reyni að hámarka þjóðarhag sinn af þessum vexti fjárhættuspilanna á netinu, þá virðist Noregur fara annan veg. Sumar skýrslur benda til aukningar á fjárhættuspilum á netinu um 62% hér á landi. Ríkisstjórn þeirra lítur ekki á það sem góðan hlut.

Norsk lög um fjárhættuspil eru þegar ströng og þau ætla að halda áfram að herða þau. Þrátt fyrir það yfirgefur meira en 50% af heildartekjum þessa lands. Noregur ætlar að bregðast við með því að setja leikjaiðnaðinn í skefjum. Samkvæmt skýrslum munu þeir taka upp leyfislíkan til að auka tekjuhlutann sem dvelur hér á landi. Ríkisstjórnin mun einnig halda áfram að keyra herferðir sem gera leikhreyfingar óvirkar.

UKGC er einnig að gera nokkrar breytingar

Þótt Stóra-Bretland hafi yfirgefið Evrópusambandið er samt áhugavert að sjá hvernig þeir eru að breyta leikreglum.

Bretlands fjárhættuspilanefnd tilkynnt þeir myndu gera þessar lagfæringar frá 31. október 2021:

  • Að banna alla „tafarlausa“ eða „túrbóspil“ eiginleika sem flýta fyrir spilun á spilakössum eða veita leikmanni blekkingu á stjórn.
  • Að setja takmörkun fyrir einn snúning að lágmarki 2.5 sekúndur.
  • Að banna sjálfvirkan spilunarmöguleika - leikmenn verða að ýta á „Start“ hnappinn til að hefja hvern snúning.
  • Engar myndir eða hljóð sem koma fram sem vinna þá summu sem er undir eða jöfn veðmálinu.
  • Banna möguleika á að spila margar spilakassar samtímis.

Þetta hefur nokkru líkt með hugmyndum ESB um að vernda leikmenn á meðan þeir taka yfirráð yfir markaðnum og stuðla að ábyrgu fjárhættuspili.

Final Thoughts

Svo virðist sem leikmenn geti aðeins hlakkað til að nýju lögin breyti heimi fjárhættuspilanna á netinu. Þó að það muni hafa ákveðnar takmarkanir þýðir þetta einnig að bæta við nýjum spilakostum. Að innleiða landsbundin leyfi og herða allt leyfisfyrirkomulagið eru góðar fréttir fyrir aðdáendur leikja á netinu. Það gefur til kynna að pallar verði undir meiri stjórn til að uppfylla allar kröfur sem gerðar eru. Það mun stuðla að almennt öryggi og gegnsæi sem veitt er af fjárhættuspilum á internetinu. 

Halda áfram að lesa

almennt

Danny Batth hjá Stoke og Neil Taylor hjá Aston Villa talsmenn 5 ára fulltrúaáætlunar Asíu af PFA

Almennar fréttir

Útgefið

on

Fimm ára áætlun PFA um að auka þátttöku knattspyrnumanna í Asíu í knattspyrnu Bretlands er studd af nöfnum eins og Danny Batth hjá Stoke City og Neil Taylor, varnarmanni Aston Villa. Þessir tveir knattspyrnumenn eru áhugasamir um að veita ungum innblástur meðan þeir fræða fjölskyldur.  

Skáldsöguáætlunin um ferskt eftirlitskerfi atvinnumannaknattspyrnusambandsins (PFA) er að taka þátt af nokkrum umtalsverðum knattspyrnumönnum, þar á meðal Danny Batth frá Stoke City og Neil Taylor frá Aston Villa.

Fjöldi Suður-Asíubúa sem búa í Bretlandi er nálægt átta prósent íbúa landsins. Þrátt fyrir staðreyndina eru aðeins 0.3 prósent þeirra sem taka þátt í úrvalsfótbolta.

Þrjátíu ára gamall byrjaði Danny Batth að spila fótbolta fyrir Wolves. Samkvæmt honum var það tilhugsunin um að leika í Premier League sem hafa alltaf veitt honum innblástur og nú vill hann miðla þeirri hvatningu til yngri kynslóðarinnar.

Í viðtalinu fullyrti varnarmaður Stoke City að knattspyrnumenn í Bretlandi af asískum uppruna gætu sameiginlega hjálpað ungu kynslóðunum að skapa betri möguleika á að hefja knattspyrnuferil.

Hann nefndi einnig að aðal mottó þessa forrits sé að setja unga knattspyrnumenn í þroska- og fræðasveit svo þeir geti öðlast bestu tækifæri til að rísa vel. Hann sagði að það væri pínulítill hlutur sem þeir gætu gefið þeim.

Meðan hann lagði áherslu á nauðsyn þess að fræða fjölskyldur um fótbolta, gekk Batth niður að minni braut sinni og sagði honum að fótbolti væri ekki þekktur fyrir fjölskyldu sína þegar hann eyddi akademíudögunum sínum. Fyrir vikið þurfti hann einnig að glíma við erfiðleika. Orsök án þess að hafa reynslu af fótbolta voru foreldrar hans ekki réttu aðilarnir til að fá leiðsögn frá. Þess vegna telur hann að hæfi fjölskyldna um fótbolta væri annað mikilvægt skref í átt að velgengni ungra knattspyrnumanna.

Hann telur að líta upp til farsællar manneskju á það sem ungmenni vilji framkvæma í lífi sínu gefi trú á þá. Það gefur meira loforð þegar fyrirmynd leikmanna hefur sama bakgrunn. Í þessu sambandi nefndi hann nöfn John Terry og Rio Ferdinand sem fyrirmyndir sínar. Hann var hins vegar líka dapur yfir því að á þeim tíma voru engir asískir leikmenn sem hann gat litið upp til og fylgst með velgengni hans.

Þar sem knattspyrna í Englandi er með nokkra asíska leikmenn sem hafa náð árangri í sínum málum, hafa ungar byssur nokkur andlit sem þeir geta haldið sem hvatning. Því meira sem asískir leikmenn taka þátt í fótbolta á úrvalsstigi, því meira er gott fyrir unga kynslóð knattspyrnumanna að koma upp.

Segjum sem svo að þessi fimm ára framsóknaráætlun atvinnumannaknattspyrnusambandsins nái árangri. Í því tilfelli munu væntanlega fleiri ný asísk andlit ganga til liðs við mismunandi knattspyrnufélög í Bretlandi og styrkja þau með áköfum fótboltahæfileikum. Þess vegna getur það ekki farið án þess að vera líka að tæla fréttir fyrir ákafa íþróttamenn. Aðgerðin í Bretlandi, sem er knattspyrna, nær til nægjanlegs tíma til að svala þörfum áhugamanna um veðmál. Betors veðja í gegnum virta UKGC stjórnað íþróttabækur eins og NetBet íþrótt geta viðurkennt það á meðan þeir njóta veðmöguleika á fjölmörgum íþróttaviðburðum nálægt öllum vinsælum íþróttum sem spanna heiminn.

Á þessu tímabili verða enskir ​​knattspyrnuáhugamenn vitni að hæstu fulltrúum asískra leikmanna í úrvalsfótbolta síðan níu fræðimenn og fimmtán leikmenn eru virkir í kerfinu. Samt er skortur á asískum leikmönnum í enska boltanum talinn mesti ósamræmi í knattspyrnu í Bretlandi.

Framtakið sem PFA hleypti af stokkunum nær einnig til þátttöku asískra þjálfara og þar á meðal kvenkyns leikmenn fyrir komandi Super League leiki. Að auki er það of einbeitt í því að bera kennsl á og styðja samtökin sem leggja áherslu á að auka þátttöku Asíu í leiknum.

Halda áfram að lesa

almennt

Manchester City lagði Liverpool 4-2 á sunnudag og batt enda á vonir um að verða meistari

Almennar fréttir

Útgefið

on

Á Anfield er úrvalsdeildarbikarinn enn sýndur í knattspyrnufélagssafni Liverpool. Leiðirnar til að snúa aftur til fyrri eiganda hafa verið í eyði af glæsilegum sigri Manchester City með 4-1 lokastig á sunnudaginn. Þessi sigur hefur formlega klárað draum fyrrum meistara um að merkja bikarinn undir nafni. 

Þessi vinningur gefur jákvætt til kynna að vaktin á vörðunni beri ábyrgð á nokkuð ofleiknum hlutum. Það nær einnig til þess að liðið, sem Pep Guardiola þjálfar, hafi verið að sigra sigraða vegna viðureigna, jafnvel fyrir fyrsta sigur Liverpool eftir þrjátíu ár á síðustu leiktíð.

Manchester City fagnar sigri sínum þar sem þeir unnu síðast á Anfield árið 2003. Þessi sigri 20201 yfir Liverpool þýðir hins vegar miklu meira en sá fyrri þar sem ómeðvitað, annað hvert lið sem tekur þátt í EPL hefur verið upplýst um yfirburði City.

Í orðum Guardiola var mikilvægt að koma hingað og tryggja sigurinn. Enginn getur gert ráð fyrir hvaða liði meistaratitillinn myndi fara. Hann getur hins vegar spáð fyrir um hvernig vinnuskipulag teymisins yrði. Hann fullyrti einnig að ekki sé hægt að neita stigi ánægjunnar sem liðið hefur núna þar sem þeir hafa staðið sig frábærlega í leiknum.

Guardiola hefur látið þessi orð falla á mjög raunsæjan hátt. En það má ekki vanmeta hvernig lið hans hefur tryggt sér risasigur með því að slá Liverpool í sundur.

Einhverjir aðrir fótboltaáhugamenn gleðjast einnig með stuðningsmönnum Manchester City vegna sigurs sunnudagsins. Þeir eru veðmenn í íþróttum, veðjuðu peningum á vinningshliðina. Reyndir veðmenn velja nú að velja þekktasta UKGC-viðurkenninguna veðmál á netinu síður þar sem aðeins bestu íþróttabækur á netinu sem styðja leikmenn frá Bretlandi hafa mesta möguleika á að bjóða upp á hærri upphæðir í vinningshlut.

City hélt þó yfirráðum sínum allan leikinn. Framherjalínu þeirra tókst vel að afhjúpa galla bakvarðar Liverpool, Trent Alexander og Andy Robertson, meðan þeir niðurlægðu markvörðinn Alisson Becker með því að farast í tvígang fyrir mistökin sem hann gerði í seinni hálfleik.

Hinum megin hafði Phil Foden hjá City slegið frábærlega með því að slá annað og þriðja markið fyrir liðið og bent á ástæður þess að unglingaakademía félagsins þykir vænt um þennan tvítuga knattspyrnumann sem gimstein. Miðju Manchester City var einnig frábærlega stjórnað af Bernardo Silva, Raheem Sterling og Ilkay Gundogan í 20 mínútur.

 

Hins vegar spilavíti á netinu í gegnum vinsælar síður eins og NetBet spilavíti kemur til leikmanna sem uppspretta veðmáls líka. Þessi yfirlýsing verður að veruleika í hvert skipti sem þekkt hönnuð tilboð þekktra netpalla verða sýnileg.

Liverpool hefur þegar tapað tveimur fyrri leikjum sínum með Brighton og Burnley. Þess vegna var mórall liðsins ansi leystur. En í leiknum á sunnudaginn hefur liðið endað með tapi og verið lýst sem venjulegt.

Liverpool er í erfiðleikum á eftir Leaders City, með 10 stigum minna en þeir þó að liðið hafi leikið einum leik meira en hópur Guardiola. Þess vegna er EPL titillinn nú óþrjótandi draumur fyrir Liverpool. Liðinu er sem stendur stefnt að því að tryggja sér fjórða sætið á lokadeildarlistanum og halda Everton, Chelsea og West Ham í skefjum. Hins vegar vantar hugmyndir og orku í eininguna þar sem uppáhalds varnarmaður þeirra Virgil van Dijk verður ófáanlegur til næsta tímabils.

Samkvæmt Klopp er erfitt að útskýra ósigurinn með 4-1. Leikurinn gæti farið á hvorn veginn sem er eftir að Liverpool skoraði hratt. En mistök Alissonar neyddu liðið til að fá á sig tvö mörk og eftir það kom vandamálsstaðan frá Phil Foden.

Hann nefndi einnig: "En við verðum að halda áfram, þetta er ekki besta augnablik lífs okkar og við munum reyna allt [fyrir fjögur efstu sætin]. Það eru nógu margir leikir til að tryggja það, en við verðum að vinna þá."

Halda áfram að lesa

twitter

Facebook

Stefna