Tengja við okkur

Heilsa

Byltingarkennd innsýn: MPower með Enable Transforms Workplace Experiences for Tíðahvörf konur

Hluti:

Útgefið

on

Við notum skráninguna þína til að veita efni á þann hátt sem þú hefur samþykkt og til að bæta skilning okkar á þér. Þú getur sagt upp áskrift hvenær sem er.

MPower by Enable er stolt af því að afhjúpa nýjustu niðurstöður sínar, úr nýjum gögnum sem dregin voru á milli júlí og desember 2023, sem markar mikilvægan áfanga í þeirri ferð að gjörbylta stuðningi á vinnustað fyrir konur sem sigla um tíðahvörf og tíðahvörf.

MPower by Enable, sem var hleypt af stokkunum árið 2022 sem brautryðjendaáætlun, hefur komið fram sem leiðarljós vonar fyrir konur sem glíma við áskoranir tíðahvörf í faglegum aðstæðum. Með staðfastri skuldbindingu um að umbreyta lífi þátttakenda sinna með persónulegri þjálfun og jafningjastuðningi, er MPower by Enable ekki aðeins að ná þessu heldur hefur einnig lýst brýnni þörf vinnuveitenda til að viðurkenna tíðahvörf sem verulegt læknisfræðilegt ástand sem hefur áhrif á gangverki á vinnustað.

Tölurnar eru áberandi: konur á tíðahvörfum eru 23% af kvenkyns vinnuafli í Bretlandi, þar sem efnahagslegur tollur tíðahvörfseinkenna nær 1.88 milljörðum punda á ári vegna tapaðra vinnudaga. Það er ógnvekjandi að 10% kvenna hafa neyðst til að hætta störfum vegna skorts á fullnægjandi stuðningi við að meðhöndla tíðahvörf.

MPower by Enable veitir þúsundum kvenna von þar sem einkennin valda því að þær missa trú á hæfileikum sínum og færni og neyðast síðan til að taka sér frí eða hætta störfum, persónuleg þjálfun og jafningjastuðningsþjónusta hefur sýnt skýra leið til að umbreyta upplifuninni. af fólki sem gengur í gegnum og vinnur við tíðahvörf.

Nýstárlega prógrammið býður upp á sérsniðna 1 til 1 þjálfun ásamt stuðningstímum jafningjahópa og þjálfun tíðahvörfsmeistara sem veitt er af heilsuþjálfurum á tíðahvörf annað hvort augliti til auglitis eða nánast. Þessi heildræna nálgun miðar að því að bæta sálar- og tilfinningalega vellíðan, draga úr einangrunartilfinningu og búa skjólstæðinga í sjálfsstjórnun svo þeir geti verið virkari í eigin umönnun og lágmarkað truflunina sem tíðahvörfin valda lífi þeirra og starfi, og nýjustu gögnin mála sannfærandi mynd af virkni þess: Heildaránægjuhlutfall áætlunarinnar upp á 97%, þar sem 93% tilkynntu um verulegar endurbætur á getu sinni til að takast á við tíðahvörf í vinnunni. Það sem er kannski mest sláandi, eftir að áætluninni var lokið, sögðu ótrúlega 97% viðskiptavina að þeir héldu sig frá því að taka sér frí frá vinnu vegna tíðahvörfstengdra vandamála - til vitnis um umbreytandi áhrif áætlunarinnar á vinnustaðreynslu.

Lydia Singer, verkefnisstjóri MPower by Enable, ítrekaði verkefni áætlunarinnar að mæta brýnni þörf fyrir stuðning meðal kvenna sem sigla um tíðahvörf í faglegu umhverfi. "Okkur er annt um tíðahvörf," sagði hún, "Markmið okkar er að styðja konur þar sem krefjandi einkenni geta grafið undan sjálfstrausti þeirra og leitt til þvingaðra fjarvera frá vinnu. Nýstárleg nálgun MPower by Enable útbýr konur með þeim verkfærum sem þær þurfa til að stjórna einkennum sínum á áhrifaríkan hátt og vera virkir þátttakendur í persónulegu og atvinnulífi þeirra."

Sögusagnir viðskiptavina staðfesta enn frekar virkni áætlunarinnar, þar sem þátttakendur lýsa yfir djúpu þakklæti fyrir veittan stuðning og jákvæð áhrif á líðan þeirra og samskipti á vinnustað.

Fáðu

Þessar niðurstöður undirstrika áþreifanleg áhrif stuðnings MPower by Enable okkar á almenna vellíðan og vinnustaðaupplifun kvenna sem fara í gegnum þessa lífsbreytingu. „Ég gat alltaf átt samskipti við yfirmanninn minn en að fá aðgang að stuðningnum og gefa stjórnandanum endurgjöf hjálpar mér að líða minna reið og einangruð,“ segir einn viðskiptavinur.  

MPower by Enable er staðfastur í vígslu sinni til að styrkja konur á vinnustað. Vinnuveitendur sem eru fúsir til að fræðast meira um áætlunina og hugsanlegan ávinning þess fyrir starfskrafta sína eru hvattir til að hafa samband til að fá frekari upplýsingar.

Til að kafa ofan í heildarskýrsluna skaltu heimsækja Áhrif okkar - Virkja tíðahvörf (mpowermenopause.org)

Enable eru samtök sem ekki eru rekin í hagnaðarskyni og vinna í samstarfi við Wandsworth Council, góðgerðarsamtök og önnur samtök til að veita heilsu, tómstunda- og samfélagsþjónustu og viðburði sem auðga líf fólks. Við göngum lengra, endurfjárfestum hvers kyns hagnað af starfsemi okkar til að gera enn meiri mun og styrkja samfélögin sem við vinnum með. Skráð hjá góðgerðarnefnd (nr. 1172345).

Mynd frá Jóel Muniz on Unsplash

Deildu þessari grein:

EU Reporter birtir greinar frá ýmsum utanaðkomandi aðilum sem lýsa margvíslegum sjónarmiðum. Afstaðan sem tekin er í þessum greinum er ekki endilega afstaða EU Reporter.

Stefna