Tengja við okkur

Viðskipti

Fjárhagsvandræði Abdullah Al-Humaidi

Hluti:

Útgefið

on

Abdullah Al-Humaidi (á myndinni til vinstri), kúveitski kaupsýslumaðurinn á bak við „Dartford Disneyland“, gæti átt á hættu að hunsa reglur um gjaldþrotaskipti eftir að enskir ​​dómstólar framfylgdu gjaldþrotaákærum á hendur honum á síðasta ári ef hann uppfyllir ekki gjaldþrotareglurnar að fullu.

Al-Humaidi hafði sameinað eignarhald fjölskyldunnar í eignarhaldsfélag sem kallast KEH Group, en aðalfjárfestingin var í London Resort Company sem enn er ólokið klúður. KEHC (UK) LTD frá nýjustu skráningu reikninga sýnir gríðarlegt tap.

Á síðasta ári, The Telegraph greindi frá að kröfuhafar séu að elta Al-Humaidi fyrir milljónir punda.

Fréttastofan greindi einnig frá því að bróðir Al-Humaidi, Dherar Al-Humaidi (mynd til hægri), gekk í stjórn London Resort Company árið 2013 þegar Abdullah Al-Humaidi fjárfesti fyrst í þróunarskemmtigarðinum sem nú hefur misheppnast sem áætlað var að kosta yfir 2.5 milljarða punda. þegar því er lokið.

Dherar getur haldið áfram að reka fyrirtækin í samstæðunni því bróðir hans getur það ekki.

Eftir gjaldþrotið sagði Abdullah Al-Humaidi upp störfum hjá aðalfyrirtæki sínu, KEH Group, sem átti hlutdeild hans í Ebbsfleet United – knattspyrnufélagi í fimmta flokki Englands – og London Resort Company.

KEH Group á Ebbsfleet United í gegnum KEHC (Bretlandi), sem Al-Humaidi var forstjóri þar til í síðasta mánuði. KEHC (Bretland) hafði áður yfirráð yfir öðru fyrirtæki sem hét, Vision 1A Limited, sem fyrir gjaldþrot var sett undir stjórn Razan Alabdulrazaq og Hessa Alajeel.

Fáðu

Fyrir tilviljun eru Razan og Hessa eiginkonur Abdullah og Dherar Al-Humaidi.

Þetta er ekki í fyrsta sinn sem Al-Humaidi notar fjölskyldumeðlimi. Eftir að kúveitski kaupsýslumaðurinn var úrskurðaður gjaldþrota af hæstarétti Lundúna á síðasta ári var hann það stað af frænda sínum í stjórn Ebbsfleet.

Al Humaidi hefur aðeins verið úrskurðaður gjaldþrota síðan í nóvember á síðasta ári þannig að opinber skiptastjóri eða sá sem stýrir búinu mun hafa mikla vinnu fyrir höndum við að takast á við hvers kyns málefnayfirlýsingu þegar hún er lögð fram.

Þegar einstaklingur er gerður gjaldþrota falla stjórnarmenn fyrirtækis niður, kreditkort eru bönnuð sem og bankareikningar, og það eru ýmsar ráðstafanir sem ætlað er að rannsaka gjaldþrota ef þörf krefur og tilkynna um meint misgjörð.

Gjaldþrota geta að jafnaði sótt um lausn eftir ár frá yfirlýsingardegi ef innleiðingu eigna er lokið og samvinna hefur verið til staðar.

Það eru gildrur fyrir gjaldþrota einstaklinga sem reyna að leyna eða dreifa eignum.

Misbrestur á að upplýsa að fullu eða raunverulegu umfangi fjárhagslegra hagsmuna gjaldþrota einstaklings, tilraun til að leyna eignum eða losa eignir í kjölfar gjaldþrots eru allt stórbrot sem geta haft alvarlegar og skaðlegar afleiðingar fyrir alla hlutaðeigandi.

Deildu þessari grein:

EU Reporter birtir greinar frá ýmsum utanaðkomandi aðilum sem lýsa margvíslegum sjónarmiðum. Afstaðan sem tekin er í þessum greinum er ekki endilega afstaða EU Reporter.

Stefna