Tengja við okkur

Menntun

#Skotland ása lækkaði prófseinkunn í aðdraganda mögulegra vandamála í Bretlandi

Guest framlag

Útgefið

on

Skoskir námsmenn munu hafa lækkað niðurstöður prófsins sem notaðar voru til að tryggja háskólastöðum upp á upphafsstig sem kennarar setja, þar sem Edinborg stendur frammi fyrir reiði vegna vandamála af völdum coronavirus heimsfaraldursins, sem gæti einnig leikið á Englandi. Þar sem nánast engin próf fóru fram fóru kennarar að meta nemendur í lykilgreinum og voru einkennin síðan stjórnað af prófnefndum. Til að óttast nemendur og foreldra sáu 75,000 ungmenni einkunnir sínar endurskoðaðar, skrifar Costas Pitas.

Svipuð mál gætu farið að koma fram á fimmtudaginn (13. ágúst) þegar námsmenn í Englandi, Wales og Norður-Írlandi fá niðurstöður A stigs síns, sem margir háskólastaðir byggja á. „Allar lækkaðar verðlaun verða afturkölluð,“ sagði John Swinney, menntamálaráðherra Skotlands. „Á undantekningartímum þarf að taka sannarlega erfiðar ákvarðanir. Það er innilega miður að við höfum rangt þetta og ég verð því miður. “

Þótt England og Skotland starfi með mismunandi kerfum sáu báðir skólana fyrir flestum nemendum frá mars og neyddu niðurfellingu margra prófa og beðið var um sérstök vinnubrögð. Eftirlitsstofninn í Englandi, Ofqual, hefur sagt að hann muni vega og meta ýmsa þætti þar sem hann gefur frá sér merki síðar í vikunni, þar með talið að tryggja að einkunnir leyfi nemendum að keppa nokkuð við fyrri og framtíðar árganga.

„Við höfum komið á fót sérstöku fyrirkomulagi í sumar til að ganga úr skugga um að mikill meirihluti nemenda fái reiknaða einkunn, svo þeir geti gengið til frekara náms eða starfa eins og búist var við,“ sagði í lok júlí.

Menntun

Einn af hverjum fjórum foreldrum segja lélegt netsamband hafa neikvæð áhrif á menntun skólanemenda

Fréttatilkynning

Útgefið

on

  • Einn af hverjum fjórum foreldrum í Bretlandi (24 prósent) telja að börn séu í erfiðleikum með að ljúka kennslustundum og skólastarfi vegna lélegrar nettengingar.
  • Meira en helmingur (54 prósent) foreldra segist hafa þurft að fjárfesta í tækni til að styðja börn sín við nám heima, þar af hefur einn af hverjum tíu verið neyddur til að eyða meira en 500 pundum.
  • Huawei gefur 250 Huawei nemendapakka að verðmæti yfir 60,000 pund til fimm framhaldsskóla á Manchester-svæðinu, til stuðnings Stóra tæknisjóðs Manchester.

Manchester, Bretlandi. Febrúar 2021. Ný gögn frá YouGov Research, á vegum Huawei UK, leiða í ljós að milljónum barna víðsvegar um Bretland er haldið aftur af sýndar kennslustofunni og afhjúpar þar með stafrænt skil sem fjölskyldur telja.

Rannsóknirnar sýna að fjórði hver foreldri í Bretlandi (24 prósent) telur að börn eigi í erfiðleikum með að ljúka kennslustundum og skólastarfi vegna lélegrar nettengingar. Meira en helmingur (54 prósent) foreldra sem spurðir voru sögðust hafa þurft að fjárfesta í tækni til að styðja börn sín við nám heima, en einn af hverjum tíu (12 prósent) hefur verið neyddur til að eyða meira en 500 pundum frá því að landsbundinn lokun.

Í könnun YouGov kemur í ljós að mörg heimili um allt land grípa til aðferða eins og að slökkva á myndskeiði meðan á símtölum stendur, tengja við farsímasamband eða takmarka internetaðgang í von um að tryggja stöðugt samband.

Könnunin á 4,000 fullorðnum í Bretlandi leiddi einnig í ljós að 86 prósent aðspurðra telja að lélegar netsambönd muni hafa neikvæð áhrif á námsárangur en 88 prósent sögðu einnig að það að hafa áreiðanlega tengingu væri mikilvægt fyrir almennt líðan barna við lokun.

Könnunin kemur þegar Huawei gefur 250 Huawei nemendapakka að verðmæti yfir £ 60,000 til að hjálpa nemendum sem eru í mestri neyð og til að brjóta niður hindranir í fjarnámi.

Huawei Pupil Pakkarnir - sem innihalda Huawei MatePad T3 10 spjaldtölvu, Huawei 4G B311 þráðlausa leið og SIM-kort sem áður er hlaðið gögnum, með leyfi Þrjú Bretland - eru gefin nemendum í skólum sem kenndir eru við Stóra Manchester Tech Fund sem þeir sem myndu njóta mestrar notkunar af nýjum vélbúnaði.

Pakkarnir munu tryggja að nemendur hafi bæði þann vélbúnað og tengingu sem þarf til fjarnáms. Hver þessara skóla fær 50 Huawei nemendapakka:

-      Longdendale menntaskólinn í Hyde

-      Sharples skóli í Bolton

-      Derby menntaskólinn í Bury

-      Burnage Academy fyrir stráka í Manchester

-      Byrchall menntaskólinn í Wigan

Karl Harrison, yfirmaður Burnage Academy for Boys sagði:

„Við þjónum samfélögum á verst settu svæðum miðborgarinnar og sumir foreldrar okkar hafa ekki burði til að geta útvegað þau tæki sem nú eru nauðsynleg fyrir börn sín. Hin frábæra örlæti Huawei mun skipta gífurlega miklu um svo margar af fjölskyldum okkar og gefa strákunum okkar tækifæri til að fá aðgang að fjarnámi í heimsfaraldrinum.

Þetta er sannarlega auðmjúk á erfiðustu tímum og við færum innilegar og hjartans þakkir. “

Diane Modahl, leiðtogi, Greater Manchester Tech Fund sagði:

„Í Stór-Manchester erum við þeirrar skoðunar að unga fólkið okkar eigi skilið hvert tækifæri til að fullnægja möguleikum sínum. Við stofnuðum Greater Manchester Tech Fund til að styðja viðkvæmustu ungu fólkið okkar til að koma í veg fyrir að þeir séu jaðarsettir og í óhag frá jafnöldrum sínum. Mig langar til að segja öllum frá Huawei kærar þakkir fyrir rausnarlegt framlag til GM Tech Fund. Framlag Huawei mun hjálpa ungu fólki með stafrænt útilokun með þá tækni og tengingu sem þarf til að halda áfram námi heima meðan skólar og framhaldsskólar eru áfram lokaðir. “

Victor Zhang, varaforseti, Huawei sagði:

„Skiptin í fjarnám hefur verið krefjandi fyrir allar fjölskyldur, en það hefur verið sérstaklega erfitt fyrir þá nemendur sem hafa ekki burði til að taka þátt í myndatímakennslu eða eiga samskipti við önnur börn. Enginn nemandi ætti að vera skilinn eftir en við vitum öll um skólabörn sem, án þess að kenna þeim sjálfum, standa frammi fyrir hindrunum í námi sem þau ættu að fá.

„Huawei er enn skuldbundið sig til að bæta tengingu um allt Bretland, eins og við höfum gert síðustu 20 árin. Við erum fús til að hjálpa meðan á heimsfaraldrinum stendur og því erum við mjög ánægð með að gefa 250 Huawei nemendapakka til skóla í Stór-Manchester, með stuðningi samstarfsaðila okkar í Three UK. Við vonum að þetta framlag leiði til þess að brjóta niður þessar hindranir og hjálpa skólabörnum að halda áfram að mennta sig á þessum einstaklega krefjandi tíma. “

Vörurnar sem koma fram í Huawei Pupil Packs eru:

HUAWEI MatePad T10

Þessi tafla sameinar öfluga afköst með 9.7 tommu skjá, tvöföldu hátalarakerfi og langri rafhlöðuendingu. Það kemur einnig með TÜV Rheinland-vottaða Eye Comfort tækni til að draga úr skaðlegu bláu ljósi og bjóða betri þægindi við daglega notkun. MatePad hefur bæði myndavélar að aftan og að framan, fullkomin til að taka þátt í gagnvirkum kennslustundum og deila verkum beint með kennurum og bekkjarfélögum.

HUAWEI 4G leið

Þessi leið gerir allt að 32 tæki kleift að deila aðgangi að sama SIM-korti. Settu einfaldlega gagna-SIM í leiðina og settu leiðina á svæði hússins sem hefur sterkasta farsímamerkið. Leiðin deilir síðan þessum gögnum sem koma á staðbundinni WiFi-tengingu; nemendur tengja spjaldtölvuna sína við WiFi og þeir eru á netinu.

Fyrirframgreitt gagna-SIM, frá þremur

Huawei og Norðurland vestra - Í október 2019 opnaði Huawei nýja skrifstofu í Stór-Manchester í blómlegu MediaCityUK fléttunni. Skrifstofan hýsir nokkra af lykilviðskiptum Huawei, svo sem viðskiptavinareikningateymi og það þjónar sem rekstrargrundvöll fyrir fyrirtækið þegar Huawei þróar viðskipti sín í Northern Powerhouse.

Um Huawei

Huawei er leiðandi á heimsvísu upplýsinga- og fjarskiptatækni (ICT) og snjalltæki. Með samþættum lausnum á fjórum lykilsviðum - fjarskiptanetum, upplýsingatækni, snjalltækjum og skýjaþjónustu - erum við staðráðin í að færa öllum einstaklingum, heimilum og fyrirtækjum stafrænt fyrir fullkomlega tengdan, gáfaðan heim.

Enda-til-enda eignasafn Huawei, vörur, lausnir og þjónusta er bæði samkeppnishæft og öruggt. Með opnu samstarfi við vistkerfi vistkerfisins sköpum við varanleg verðmæti fyrir viðskiptavini okkar, vinnum að því að efla fólk, auðga heimilislífið og hvetja til nýsköpunar í samtökum af öllum stærðum og gerðum.

Í Huawei er nýsköpun lögð áhersla á þarfir viðskiptavina. Við leggjum mikla áherslu á grunnrannsóknir og einbeitum okkur að tæknilegum byltingum sem leiða heiminn áfram. Við eigum meira en 188,000 starfsmenn og starfa í fleiri en 170 löndum og svæðum. Huawei er stofnað í 1987 og er einkafyrirtæki í fullu eigu starfsmanna sinna.

http://www.linkedin.com/company/Huawei

Halda áfram að lesa

Menntun

Fréttaritari ESB er í samstarfi við British School of Brussels um verðlaun stúdenta fyrir blaðamennsku

Avatar

Útgefið

on

ESB Fréttaritari hefur nýlega tilkynnt um niðurstöður fyrstu útgáfu nýrra, árlegra verðlauna fyrir unga blaðamennsku í samvinnu við British School of Brussels. Sem fyrrverandi nemandi í skólanum hefur það verið mjög ánægjulegt að halda tengingunni gangandi og bjóða núverandi nemendum á árunum 11-13 (á aldrinum 16-18) tækifæri til að æfa sig í rithæfileikum og bæta við ferilskrána sína sem margir horfa til þess að sækja um háskólanám. Keppnin fólst í því að skrifa stutta ritgerð upp að 1,000 orðum og svara fyrirspurn. Spurningin er látin vera opin til að leyfa nemendum nóg pláss til að verða skapandi og nálgast það út frá eigin sjónarhornum, skrifar Tori Macdonald.

Félagar úr fréttaritara ESB voru að dæma um færslurnar: Catherine Feore yfirblaðamaður; Aðalritstjóri, Colin Stevens; og ég sjálfur, þróunarstjóri Tori Macdonald.

Fyrir fyrstu útgáfuna byrjuðum við á almennri en samt flókinni fyrirspurn fyrir nemendur og sögðum „Hvað það að vera í alþjóðlegum skóla þýðir fyrir mig“ sem verkefni að ljúka.

Ég var viss um að huglægt eðli þessarar spurningar myndi skila margvíslegum túlkunum og sem ævilangur útlendingur sjálfur hlakkaði ég til að sjá hvernig sögur hvers umsækjanda miðað við mínar eigin; allir deila að lokum þessari einstöku gerð skólagöngu.

Mikið til mikillar ánægju fengum við tilkomumikinn fjölda færslna, hvert verk fyllt af ákefð, persónuleika og fjölda vel þróaðra atriða sem réttlæta einstaklingsbundna reynslu þeirra sem alþjóðlegir námsmenn. Sannarlega yndislegt svar fyrir fyrstu útgáfu þessarar keppni.

Sem einn af dómurunum brá mér við staðal tungumálakunnáttu og ritgerðarkunnáttu nemendanna sem gerði starf mitt mjög erfitt! Ég var viss um að mér hafði ekki einu sinni verið kunnugt um einhvern orðaforða sem notaður var þegar ég var á þeirra aldri!

Það gætu þó aðeins verið þrír sem komast í úrslit og að lokum einn sigurvegari.

Einstaklingarnir sem skipuðu 3 efstu stöðurnar voru valdir í kjölfar óaðfinnanlegrar stafsetningar og málfræði; skýr og hnitmiðuð uppbygging ritgerða; jafnvægisrök og umfram allt sérstæðustu sjónarmiðin um ástandið þar sem það voru nokkur mjög algeng endurtekin þemu.

Hlutar frá færslum vinningshafans, öðru sæti og XNUMX. sæti eru eftirfarandi, smelltu á nöfn þeirra til að skoða greinarnar í heild sinni.

VINNARI - Grace Roberts:

Það sem gerði Grace að sigurvegara var falleg frásagnargáfa hennar, kippti henni sannarlega í hjartarætur hvers dómara. Ennfremur, óvenjuleg bókmenntahæfni, dásamleg samþætting á líkingu og orðræðuspurningu, og allan tímann, vel metið og jafnvægi af ástæðum.

„Ég gæti verið sá sem ég vildi vera án þess að nokkur þekkti mig áður en ég kom. Ég gat klæðst því sem ég vildi; Ég gat gert hárið eins og ég vildi. Ég gæti verið ég. Auðvitað voru fáir dómar frá fólki eins og þeir munu alltaf vera, en það var allt í lagi því ég var ánægð og fín að vera ég. Ég fann stöðugt stuðningskerfi: vini sem hlúðu að mér, kennurum sem veittu mér hjálp þegar ég þurfti á því að halda, skólakerfi sem lagði sig fram um góðvild og jákvæðni. “

 Lestu alla færsluna

 MJÖG MÁL - Maxime Tanghe:

Maxime sýndi mjög áhrifamikinn fjölbreytni í orðaforða og byrjaði með mjög sterkri kynningu. Hann þróaði dásamlegan fókus í kringum hugarfar og kom fram með greindar gagnrýni. Maxime notaði einnig tilvitnanir ágætlega til að auka dýpt í punktum sínum.

„Orðið„ alþjóðlegt “lýsir mér samræmingu í trú og menningu. Það krefst verulegrar virðingar og siðferðis, sem ætti að vera afar mikilvægt fyrir nútímavæðandi samfélag okkar. Að vera nemandi í alþjóðlegum skóla hefur gjörbreytt sjónarhorni mínu á ekki aðeins sjálfan mig og skynjun mína á mannkyninu, heldur hefur það einnig haft bein áhrif á það hvernig ég met aðra og meta. “

 Lestu alla færsluna

 LOKAMAÐUR - Adam Pickard:

Adam innlimaði einnig háþróaða notkun orðaforða ásamt vel útfærðum skýringum og uppbyggingu setninga. Athyglisverðar niðurstöður hans sköpuðu mjög sérstakan vinkil á aðstæðurnar sem var hressandi sem andstæða við meirihluta mjög jákvæðra greina.

„En í hinu furðulega fjölþjóðlega landslagi alþjóðaskólans, út af náttúrulegu umhverfi þínu, var það mest óalgengt að deila þjóðerni með hverjum nemanda. Með svo mikið af fólki frá svo mörgum mismunandi stöðum, hafði maður tilhneigingu til að leita að þeim sem áttu sameiginlega reynslu, eftir umræðuefni ef ekki fyrir neitt annað. “

 Lestu alla færsluna

Stórar hamingjuóskir til Grace, Maxime og Adam fyrir einstök verk þeirra og hrós til allra nemendanna sem komu inn. Alveg framúrskarandi blaðamennska hjá þessum ungu námsmönnum og eflaust mjög áhrifamikill framtíð framundan hjá hverjum og einum.

Halda áfram að lesa

Brexit

Skosk stjórnvöld tjáðu sig um tilraunir til að dvelja í Erasmus

ESB Fréttaritari Upplýsingafulltrúi

Útgefið

on

Ráðherrar hafa fagnað stuðningi um 150 þingmanna sem hafa beðið framkvæmdastjórn ESB að kanna hvernig Skotland gæti haldið áfram að taka þátt í hinu vinsæla Erasmus-skiptinámi. Flutningurinn kemur viku eftir að Richard Lochhead, ráðherra framhalds- og háskólamenntunar, átti afkastamiklar viðræður við Mariya Gabriel, framkvæmdastjóra nýsköpunar, rannsókna, menningar og menntamála, til að kanna hugmyndina. Þar til í fyrra tóku yfir 2,000 skoskir nemendur, starfsfólk og námsmenn þátt í áætluninni árlega og Skotland laðaði að sér hlutfallslega fleiri Erasmus-þátttakendur víðsvegar að úr Evrópu - og sendi fleiri í hina áttina - en nokkurt annað land í Bretlandi.

Lochhead sagði: „Að missa Erasmus er mikið reiðarslag fyrir þúsundir skoskra námsmanna, samfélagshópa og fullorðinna námsmanna - af öllum lýðfræðilegum uppruna - sem geta ekki lengur búið, stundað nám eða unnið í Evrópu.“ Það lokar einnig dyrunum fyrir fólki að koma til Skotlandi um Erasmus til að upplifa land okkar og menningu og það er ánægjulegt að sjá að missi tækifæra viðurkennt af 145 þingmönnum víðsvegar um Evrópu sem vilja að staður Skotlands í Erasmus haldi áfram. Ég er þakklátur Terry Reintke og öðrum þingmönnum Evrópu fyrir viðleitni þeirra og þakka þeim fyrir að rétta út hönd vináttu og samstöðu til unga fólksins í Skotlandi. Ég vona innilega að okkur takist það.

„Ég hef þegar átt sýndarfund með Gabriel sýslumanni. Við vorum sammála um að hörmulegt væri að segja sig úr Erasmus og við munum halda áfram að kanna með ESB hvernig hægt er að hámarka áframhaldandi þátttöku Skotlands í áætluninni. Ég hef einnig rætt við starfsbróður minn í Wales og samþykkt að halda nánu sambandi. “

Smelltu hér til að fá meiri upplýsingar.

Halda áfram að lesa

twitter

Facebook

Stefna