#Huawei - 2020 'gera eða brjóta' fyrir forystu ESB # 5G

Árið 2020 mun 5G safna hraða um alla Evrópu. Til að ná árangri með dreifingu, lykilatriði og staðreyndatengd nálgun verður lykilatriði, finnur umræða sem haldin er í Brussel.

„Þar sem Evrópa er ætluð til að taka afgerandi skref í átt til að beita 5G á þessu ári, er brýn þörf á aðgerðum: Til að ná 5G forystu mun þurfa styrkt traust, alþjóðlegt samstarf og sameiginlega öryggisstaðla,“ sagði Abraham Liu, aðalfulltrúi Huawei fyrir ESB Stofnanir. „Ég hlakka til að ræða hvernig við getum komið öllum þessum þáttum saman með Viviane Reding á kínverska nýárshátíðinni okkar 4. febrúar.“

Athugasemdir Liu komu fram fyrir hádegisumræðu Huawei „2020, árið 5G fyrir Evrópu“ sem haldið var í Cybersecurity Center fyrirtækisins í Brussel 16. janúar. Þátttakendur ræddu hvernig stefnumótendur, rekstraraðilar og tækniaðilar geta komið Evrópu á réttan kjöl í átt að skjótum og innifalinni 5G dreifingu.

Staðreyndir byggðar traust

„Við hlökkum til að gefa út 5G öryggisverkfærakassa ESB sem við getum búist við að muni ná til alls vistkerfisins fyrir farsíma, þar með talið söluaðilar, rekstraraðilar, þjónustuaðilar og yfirvöld. Það mun skapa sameiginlegan grunn til að byggja upp næstu kynslóð tengingar, “sagði Detlef Eckert, varaforseti Alheimsstefnu, Huawei, og ræddi við viðburðinn. Hann hvatti Evrópu til að faðma alþjóðlega tækni um leið og hún styrkti eigin nýsköpunargetu og kynnti Huawei nýlega 5G hvítbók um öryggi, þar sem settar eru fram 15 konkretar ráðleggingar til að ná fram trausti sem byggist á staðreyndum.

„Huawei hefur haldið sæti sínu meðal fimm bestu fjárfestinga- og þróunarfjárfesta í heiminum samkvæmt nýjasta stigatöflu ESB fyrir fjárfestingar í iðnaði og þróun. Þessi röðun endurspeglar umtalsverðar fjárfestingar okkar á þessu sviði: Huawei er með 23 rannsóknaraðstöðu í 12 löndum í Evrópu og starfar með 150 háskólum í Evrópu. Sem fullkomlega samþættur hluti af vistkerfi evrópskra upplýsingatækni erum við einn af drifkraftunum á bak við viðleitni til að ná 5G sem er sannarlega evrópskt í öllum skilningi þess orðs, “lagði áherslu á David Harmon, framkvæmdastjóra almannatengsla ESB, Huawei.

Skráðu þig núna fyrir okkar Kínverskt nýárshátíð o 4. febrúar með Abraham Liu og Viviane Reding.

Um Huawei

Huawei er leiðandi alþjóðlegt framfærandi upplýsinga- og fjarskiptatækni (UT) og snjallt tæki. Með samþættum lausnum á fjórum lykilviðum - fjarskiptanet, upplýsingatækni, snjalltæki og skýjatækni - Huawei skuldbindur sig til að koma stafrænum að sérhverjum einstaklingi, heima og stofnun fyrir fullkomlega tengda, greindar heim.

Hjá Huawei beinist nýsköpun að þörfum viðskiptavina. Huawei fjárfestir mikið í grunnrannsóknum og einbeitir sér að tæknilegum gegnumbrotum sem knýja heiminn áfram. Huawei hefur fleiri en 180,000 starfsmenn og starfar í yfir 170 löndum og svæðum. Huawei var stofnað í 1987 og er einkafyrirtæki í fullu eigu starfsmanna sinna.

Í Evrópu starfa Huawei nú yfir 13 starfsmenn og reka tvær svæðisskrifstofur og 000 rannsóknar- og þróunarstaðir. Hingað til hefur Huawei komið á fót 23 tæknisamvinnuverkefnum og átt í samstarfi við yfir 230 háskóla um alla Evrópu.

Comments

Facebook athugasemdir

Tags: , ,

Flokkur: A forsíðu, Kína, EU, Tækni, Fjarskipta, UK, US

Athugasemdir eru lokaðar.