Tengja við okkur

Loftslagsbreytingar

Unreasonable Impact tilkynnir um nýja verkefnaskrá fyrir verkefnið í Bretlandi og Evrópu

Hluti:

Útgefið

on

Við notum skráninguna þína til að veita efni á þann hátt sem þú hefur samþykkt og til að bæta skilning okkar á þér. Þú getur sagt upp áskrift hvenær sem er.

  • Unreasonable Impact bætir 13 verkefnum sem takast á við loftslags- og félagsmál við áætlun sína í Bretlandi og Evrópu.
  • Framtakið, sem er rekið af Barclays og Unreasonable Group síðan 2016, hjálpar til við að stækka fyrirtæki á vaxtarstigi með handleiðslu og stuðningsneti.
  • Nýju 13 verkefnin hafa safnað yfir 400 milljónum Bandaríkjadala (300 milljónum punda) í hlutafé.

 Óeðlileg áhrif, stefnumótandi samstarf milli Unreasonable Group og Barclays, hefur tilkynnt um nýjustu verkefnin til að taka þátt í áætlun sinni í Bretlandi og Evrópu.

Verkefni þessa árs bjóða upp á lausnir, allt frá gervigreind til að draga úr matarsóun til jarðgerðaranlegra umbúða og hafa verið vandlega valin til að taka þátt í virtu prógramminu. Verkefnin 13 innihalda:

  • Constellr: Með því að nota hitamælingar gerir constellr djúpa innsýn í hringrás vatns, orku og kolefnis plánetunnar okkar. Til dæmis getur gróður- og jarðvegseftirlit stutt fæðuöryggi og komið í veg fyrir uppskerubresti. Forstjóri Max Gulde hefur yfir áratug af reynslu af rannsóknum á ýmsum sviðum og hefur brennandi áhuga á að takast á við fæðuöryggi og loftslagsbreytingar.
  • Skeljaverksmiðja: Til að takast á við alþjóðlegu plastkreppuna framleiðir Shellworks nýja kynslóð efna og umbúða sem eru eins og plast í frammistöðu en engin úrgangur hvar sem þau lenda. Meðstofnandi og forstjóri Insiya Jafferjee verkfræðibakgrunnur og ástríðu fyrir nýsköpun í umhverfismálum knýr verkefni verkefnisins í átt að úrgangslausum heimi.
  • vinna núna: Winnow umbreytir matvælaiðnaðinum og notar gervigreind til að draga úr sóun með því að bera kennsl á hluti sem oft er fargað. Matarsóun kostar gestrisniiðnaðinn yfir 100 milljarða Bandaríkjadala (79 milljarða punda) árlega og Winnow veitir innsýn til að hjálpa til við að draga úr umhverfisáhrifum og viðskiptakostnaði greinarinnar. Stofnandi og forstjóri Marc Zornes var fyrrum McKinsey ráðgjafi sem var leiðandi í neytenda- og sjálfbærniaðferðum.

Meira en helmingur árgangsins í Bretlandi og Evrópu árið 2024 er kvenkyns eða með fjölbreyttan bakgrunn. Samanlagt hafa þeir safnað meira en 400 milljónum Bandaríkjadala (300 milljónum punda) til þessa og skilað 47 milljónum dala (37 milljónum punda) í tekjur árið 2023.

Meðan á náminu stendur munu félagarnir vinna með sérfræðingum til að brjóta niður hindranir sem þeir hafa upplifað. Þetta felur í sér viku í búsetu með djúpköfun í iðnaði, meistaranámskeið, leiðsögn fjárfesta og leiðsögn. Eftir námið munu fyrirtæki halda áfram að fá aðgang að sérfræðiráðgjöf frá yfir 1,700 fjárfestum og 1,000 leiðbeinendum, sem margir eru samstarfsmenn Barclays, í gegnum óraunhæfa samfélagið.

Staðfesta breytingar með stuðningi á heimsmælikvarða

Barclays og Unreasonable deila þeirri trú að frumkvöðlar í miklum vexti – nýta hagnað og háþróaða tækni – séu vel í stakk búnir til að bjóða upp á lausnir á sjálfbærniáskorunum á sama tíma og þeir skapa störf morgundagsins. Þess vegna hafa þeir í samvinnu komið á óraunhæfum áhrifum. Eftir að hafa náð markmiði sínu um að styðja 250 verkefni fyrir árslok 2022 munu Barclays og Unreasonable styðja 200 frumkvöðla til viðbótar á fimm árum í gegnum Unreasonable Impact áætlunina. Frá því það hófst árið 2016 hefur áætlunin stutt yfir 300 verkefni, sem sum hver eru notuð í eigin starfsemi Barclays í dag og/eða hafa einnig verið studd í gegnum Sustainable Impact Capital umboð Barclays.

The Unreasonable Impact verkefni, sem hafa safnað yfir 11 milljörðum Bandaríkjadala frá upphafi, starfa nú meira en 25,000 manns. Yfir 60% nemenda tilkynna um fjölgun starfa innan eins árs. Ennfremur hafa þessi verkefni í sameiningu greint frá því að komið sé í veg fyrir losun 89 milljóna metra tonna af losun gróðurhúsalofttegunda vegna vara þeirra og þjónustu. Árið 2023 tilkynntu fyrirtæki um að dreifa þremur milljónum tonna af úrgangi með forvörnum og minnkun.

Fáðu

Daniel Epstein, forstjóri Unreasonable Group, sagði: 

„Í samstarfi við Barclays er Unreasonable Impact tileinkað því að styrkja 13 framsýna frumkvöðla með skalanlegum lausnum til að takast á við krefjandi alþjóðlegar áskoranir. Með því að veita nauðsynleg úrræði, leiðsögn og aðgang að alþjóðlegu neti stefnum við að því að hvetja til áhrifamikilla breytinga, takast á við samfélags- og umhverfismál á sama tíma og hlúa að atvinnusköpun.“

Deborah Goldfarb, alþjóðlegur yfirmaður ríkisborgararéttar, Barclays, sagði: 

"Barclays býður upp á sérfræðiþekkingu til að hlúa að loftslagstækni og öðrum sjálfbærnimiðuðum verkefnum á hverju stigi ferðalags þeirra þegar þeir fara frá hugmynd til IPO. Með samstarfi okkar við Unreasonable Group erum við að veita frumkvöðlum aðgang að vistkerfi okkar, leiðbeinendum og fjárfestum til hjálpa til við að takast á við helstu félagslegar og umhverfislegar áskoranir. Ég er spenntur að sjá þennan nýja árgang blómstra undir krafti þessa samstarfs.“

Max Gulde, forstjóri constellr, sagði: 

"Ég er spenntur fyrir því að Constellr gangi til liðs við Unreasonable Impact UK & Europe; geimtengda hitastigsmælingin okkar til að auka fæðuöryggi samræmist óaðfinnanlega markmiði áætlunarinnar. Við stefnum að því að styrkja skilvirka auðlindastjórnun til að styðja 10 milljarða manna fyrir árið 2050 innan um breytt loftslag. Ég hlakka til að vinna með sérfræðingum í iðnaði, leiðbeinendum og öðrum frumkvöðlum. Saman getum við ekki aðeins stækkað vöxt constellr heldur einnig lagt okkar af mörkum til að takast á við mikilvægar alþjóðlegar áskoranir."

Verkefnin 13 sem taka þátt í 2024 Unreasonable Impact UK & Europe áætluninni:

Landbúnaðarkolefni - Agricarbon veitir kolefnismælingu á viðráðanlegu verði til að sannreyna kolefnisfjarlægingu, sem gerir endurnýjandi landbúnað kleift.
Betri mjólkurvörur - Better Dairy framleiðir mjólkurvörur á þann hátt að þær treysta ekki á dýr og eru með litla losun gróðurhúsalofttegunda án þess að það komi niður á bragði og áferð. 
Spjallborð - Chatterbox býður nemendum og fagfólki upp á tungumálanámsvettvang sem notar tungumálakunnáttu jaðarsettra hæfileikamanna. 
Constellr - Constellr mælir hitastig frá geimnum til að styðja við fæðuöryggi á jörðinni og eykur þannig uppskeru og kemur í veg fyrir uppskerubresti.
Nóg - Nóg framleiðir sjálfbært prótein sem kallast ABUNDA með sveppum og náttúrulegum sykri úr korni.
Landlíf - Land Life sérhæfir sig í sjálfbærri skógrækt með því að beita nýstárlegri tækni til að endurheimta rýrt land í mælikvarða.
Mimbly - Mimbly hannar vörur með áherslu á þvott til að gera vatnsnotkun sem best með endurvinnslu, síun og tengingu.
nuada - Nuada smíðar orkusparandi kolefnisfangavélar til að draga úr losun iðnaðar sem erfitt er að draga úr.
Plend - Plend er opinn bankalánveitandi sem hefur það hlutverk að opna fleiri mannslíf með aðgengilegu og ódýru lánsfé.
Qualis Flow - Qualis Flow veitir byggingarteymum gögnin til að fylgjast með og stjórna kostnaði, gæðum og kolefni.
Skeljaverksmiðja - Shellworks framleiðir nýja kynslóð af efnum og umbúðum sem eru eins og plast í frammistöðu en engin úrgangur hvar sem þær lenda. Lóðrétt framtíð - Vertical Future hannar, framleiðir og setur sjálfstætt lóðrétt býli innanhúss með áherslu á að bæta heilsu fólks og plánetunnar. vinna núna - Winnow notar gervigreind til að bera kennsl á og draga úr matarsóun í eldhúsinu og bjóða upp á hagnýta innsýn fyrir gestrisniiðnaðinn.


  • Unreasonable Impact rekur þrjú svæðisbundin áætlanir árlega víðs vegar um Bretland og Evrópu, Ameríku og Kyrrahafs-Asíu, þar sem valinn hópur fyrirtækja í örum vexti og handvöldum fjárfestum kemur saman. Næsta svæðisáætlun á eftir Bretlandi og Evrópu er í Singapúr í maí 2024
  • Aðrir athyglisverðir nemendur með óraunhæf áhrif eru meðal annars Project Etopia, sem sameinar orku, byggingu og snjalla tækni til að skapa framtíðar vistborgir og Olio, félagslegan vettvang fyrir fólk til að dreifa umframmat frekar en að henda honum.
  • Skýrslur um óraunhæfar áhrif hafa haft jákvæð áhrif á 370 milljónir mannslífa, fjarlægt meira en 89 milljónir tonna af losun gróðurhúsalofttegunda vegna afurða og þjónustu fyrirtækja og forðast eða flutt 670 milljónir kg af úrgangi frá urðunarstöðum.

Sjáðu meira í nýjustu áhrifaskýrslunni
Nánari upplýsingar um áætlunina og áhrif hennar má finna í nýjustu áhrifaskýrslu.

Deildu þessari grein:

EU Reporter birtir greinar frá ýmsum utanaðkomandi aðilum sem lýsa margvíslegum sjónarmiðum. Afstaðan sem tekin er í þessum greinum er ekki endilega afstaða EU Reporter.

Stefna